Giới thiệu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH ĐỂ CẤP GPLX TP HÀ NỘI

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch để cấp GPLX thành phố Hà Nội, là đơn vị thuộc Tổng Công ty vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng nhiệm vụ tổ chức đào tạo, sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng: A1, B11, B1, B2, C, D và E. Với sứ mệnh mang đến cho học viên khóa đào tạo lái xe chất lượng, chuyên nghiệp, Trung tâm đã đầu tư cơ sở vật theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục Đường bộ Việt nam đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Với đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Trung tâm vừa trực tiếp đào tạo, vừa tổ chức sát hạch nên rất thuận tiện cho học viên đăng ký học tại Trung tâm. Trung tâm có đầy đủ số phòng học chuyên môn, đảm bảo phục vụ giảng dạy. Các hạng mục công trình xây dựng cơ bản theo tiêu chuẩn và đã được kiểm tra tiêu chuẩn cấp giấy phép hoạt động:

– Phòng học Pháp luật Giao thông đường bộ: có đầy đủ thiết bị nghe nhìn đảm bảo yêu cầu, tranh vẽ hệ thống biển báo hiệu đường bộ sa hình rõ nét…

– Phòng học Kỹ thuật lái xe: có đầy đủ phương tiện nghe nhìn phục vụ giảng dạy đảm bảo yêu cầu, có tranh vẽ rõ nét mô tả các thao tác lái xe cơ bản, có xe ô tô được kê kích để bên ngoài đảm bảo an toàn để tập số nguội, số nóng.

– Phòng học cấu tạo và sửa chữa thông thường: có mô hình cắt bổ động cơ, hệ thống truyền lực; mô hình hệ thống điện; tranh vẽ sơ đồ mô tả cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống truền lực, hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống lái đảm bảo yêu cầu;

– Phòng học Nghiệp vụ vận tải: có đầy đủ hệ thống bảng biểu phục vụ giảng dạy nghiệp vụ chuyên môn về vận tải hàng hóa, hành khách; có tranh vẽ ký hiệu rõ nét trên kiện hàng;

– Phòng học Thực tập bảo dưỡng sửa chữa: có đầy đủ hệ thống thông gió và chiếu sáng, bảo đảm các yêu cầu về an toàn, vệ sinh lao động; nền nhà không rạn nứt, không trơn trượt; có trang bị đồ nghề chuyên dùng để bảo dưỡng sửa chữa; có tổng thành động cơ hoạt động tốt, hệ thống truyền động, hệ thông lái, hệ thống điện; có bàn tháo lắp, bảng, bàn ghế cho giảng dạy, thực tập.

– Phòng điều hành giảng dạy: có bảng ghi chương trình đào tạo, tiến độ đào tạo năm học, bàn ghế và các trang thiết bị cần thiết cho cán bộ quản lý đào tạo.

– Trung tâm có sân tập lái với đầy đủ các bài liên hoàn tại thôn Đồng Chầm, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Sân sát hạch với đầy đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động theo đúng điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ

Đặc biệt tại Trung tâm, đã đầu tư xe đời mới 100% phục vụ giảng dạy, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo, tuyển chọn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Đến với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch để cấp GPLX Thành phố Hà Nội là một địa chỉ tin cậy, học viện sẽ có được một khóa học uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm.